• cài đặt app 1.1.1.1 truy cập web khi bị chặn
  • Vietchecker.com là tên miền mới của gaigoionline.cc

Review phân loại, đánh giá và kiểm định chất lượng cho các dân chơi HN đẩy lùi Câu-vít Part2

lovenovel

New member
Tao sẽ mở thêm part 2 nhằm đánh giá, phân loại lại 1 số em theo các tiêu chí, chuẩn mực của anh em để anh em đỡ phải hỏi nhiều ;)) Và cũng là update tiếp tục các em mà tao tiếp tục đi ;)). Và tao xin nhắc lại, tao đéo phải bánh, nên đừng tml nào nhắn tin mật thư cho tao là xin số, tao đéo lưu số đâu ;)) và tao cũng sẽ đéo share số. Chúng bạn ml có thể tự google search ;)). Tao cũng lịch sự nên đa số các em với tao là ngoan, còn chúng mày thì hên xui, tao tổng hợp từ kinh nghiệm của tao + đọc qua comment của anh em nữa. Và cuối bài tao cũng sẽ cập nhật 1 vài cái tên checker xịn sò để chúng mày có thể đi theo mà học hỏi ;))
- Thằng nào muốn xem list đầy đủ thì vào xem ở thread cũ mà tao đã dẫn link trên kia nhé. Thread này tao sẽ phân loại + update ở dưới ;))
- sinh viên nghèo nên k có tiền đi các em củ quả. Và với mức giá rẻ này thì cũng k thể đòi hỏi gì hơn ở các em. Anh em nào chuyên đi PGA, củ quả, v.v....và coi thường giá rẻ, vui lòng đi nhẹ nói khẽ cười duyên mà bỏ qua thread này ;)) thread này dành cho những anh em có tài chính vừa phải ;))
Vào việc nào ;))
---Trẻ, mặt xinh, BJ thuộc dạng đỉnh, service ổn, nhiệt tình, thái độ ngoan ngoãn, có giao tiếp:
24. Trâm Anh - CG - Miền tây - 6013 - 500k: tao khách quen em này, ngon, dạo này dịch nên em hơi bụ ra 1 chút nhưng vẫn xinh ngon. Da dẻ bình thường mịn màng. BJ tốt. Tình cảm phối kết hợp các tư thế. Bím khít khìn khịt, nhìn đẹp. Vếu tự nhiên, cũng to vừa đủ, mặt xinh. Đợt này có vẻ hơi khó gọi thấy anh em kêu thế. Kĩ năng BJ của em này là kĩ thuật đánh lưỡi kép trong thổi sáo ;))

29. Tuệ Vân - MĐ - 6059 - 300K: em này đéo cần bình luận nhiều, chúng mày đi mà cảm nhận, xịn sò vcl, trẻ, body tự nhiên, cao ráo, có CIA, kĩ năng tốt đỉnh vl, đéo công nghiệp và cực kì nhí nhảnh. Kĩ năng BJ của em này là nhanh chậm có nhịp điệu chậm lúc đầu dồn dập về sau.

44. Khả Nhi - CIA - TDH - 4166 - 300k: người cao khoảng trên 1m6, style ăn mặc đa dạng, cân nặng tầm 50kg. Người hơi gầy. Khá ngon. Kĩ năng đỉnh. BJ rất tốt. Có giá 300k là vì ngực khá bé. Mặt xinh. Tình cảm và vui vẻ. Tự cầm số, hẹn giờ chuẩn chỉ. Tóm lại rất ngon, phù hợp với anh em lịch sự ưa thích mình dây cây cảnh vếu vừa tay và full services ;)) làm tình k giục giã. Phối hợp vs checker. K rên la giả tạo, rất cảm xúc ;))

---Thần kèn:
26. Ngọc Anh Lolli - CG - 2795 - 400k: em này trước 300k, độ vếu xong lên 400k, mặt mũi thì bth, nói chung đéo hợp gu tao, người nhỏ bé tí con con, mông nhọn hoắt địt đau háng, nhưng mà tao đánh giá em này BJ đỉnh con mẹ nhất từ trước tới giờ tao gặp. Thủ khoa kèn sáo con mẹ luôn. Đúng kiểu gái dân tộc ý. BJ xong còn ấn huyệt xong búng búng chim như chạy nốt thổi sáo ý. Sợ vl. Xăm to tướng trên người.. Em này đã có 1 tml trên này đi và xác nhận quả đúng thần kèn ;)) Xin cánh tay của bạn: @cuongnofear

---Trẻ, mặt xinh, service ổn, thái độ tốt
8. Bé Nhi 2k1 - TDH - 2893 - 300k: em này nghệ danh cũ Tiểu Vy. Em này người loli, mặt kiểu Next Top Model. Rên to, chân thật, rên cho cả cái nhà nghỉ nghe. Với người khác kb ntn nhưng mà vs tao thì nó nhiệt tình vl. Có lần tao chịch lâu quá lúc xong nó choáng mẹ 1 lúc mới tỉnh, sợ vcl. Nhưng em này đáng yêu. Mặc dù hơi ngáo ngáo, mồm cũng có chửi bậy. Nhưng nói chung là em này đỉnh nhất của dạng Loli. Em này đặc biệt 1 cái nữa là đi làm lâu rồi mà bím vẫn khít + nhìn cực ngon nghẻ như gái mới lớn. Chưa kể bím còn thơm do em nó ăn nhiều dứa -> Có gặp lại

14. Trâm Anh - THT - 3385 - 300k: em này người nhỏ, tatto sau dọc sống lưng, mặt mũi cũng bình thường, ăn khỏe chịch khỏe, cũng không giục giã gì. Vếu cam, eo thì hơi có xíu mỡ kiểu cute thôi chứ đéo phải xồ sề. Nói chung là ổn. Tình cảm.

30. Tố Uyên (Huyền Châu) - MĐ - 4768 - 400k: em này style công chúa, nhẹ nhàng, váy vóc công chúa các thứ các thứ, BJ gọi là được, mặt mũi cũng ưa nhìn nhẹ nhàng mỗi tội đéo biết kẻ lông mày làm mất hết cả cái xinh đi. Okie ngon nghẻ. Cũng đéo giục giã.

31. Tú Anh - MĐ - 5917 - 300k: em đào này cũng okie, sở hữu gương mặt bar sàn sang chảnh, ưa nhìn. các kĩ năng cũng khá ổn. khéo mồm thì địt cũng lâu. hôn môi tình cảm. Ngực thì bình thường, hơi quầng, bim bim kp là khít. Em này đi làm thâm niên rồi, nên địt lúc đầu đéo có cảm giác gì đâu. Phải giã tầm 15p đổ ra thì bắt đầu ú ớ tự nhiên luôn =))

32. Thỏ mê trai - MĐ - 500k: em này ngực làm, mặt cũng có chỉnh sửa, phù hợp với các bạn trẻ tầm 9x, ăn nói ngọt ngào, khéo mồm tí thì chiều hết nấc.

---Trẻ, mặt xinh, service bình thường, thái độ thất thường, yêu cầu độ khéo:
17. Ngọc Anh - Xã Đàn - 300k - 9608: em này làm 9A, mặt xinh, người ngon nghẻ nhưng mà hơi lạnh. thổi thì bình thường nhưng mà dùng tay sục thì đỉnh với nghệ vl :)) Dạo này có biến nên đang chuyển khu vực.

18. Lan My - Xã Đàn - 300k: em này trước làm HTM, sau chuyển về 9A XĐ, bh lại về HTM. Mặt xinh, 2 má lúm đồng tiền. Tuy nhiên thì có hút thuốc. Mông to doggy đéo phải bàn vì có 2 hõm Venus. Vếu to vclon nhưng mà nhão. Với tao thì rất tình cảm. Bím co bóp tốt vcl. Lần đéo nào tao đút vào con chim tao cũng thấy bị bóp bóp mấy cái -> Gặp lại nhiều :))

43: Yến Mi Tattoo - 300k - XĐ - 1999 (Thảo vô tâm cũ): tranh ảnh đầy người. Tự cầm số. cao khoảng 1m68, rất cao. Mình dây cây cảnh. v1 bé. eo ót. v3 bth. v4 co bóp. Vô cùng tình cảm. Mặt mũi cũng ưa nhìn nhưng toát lên vẻ hổ báo. Thích hỏi checker: anh ăn lol` không? Tính tình nhây nhây trẻ con. Sẽ rất bộp chộp và bố láo vs các ông thái độ không tốt và đi chơi vs tinh thần mua mâm thì đâm cho thủng. Nhưng lại vô cùng ngoan ngoãn và tình cảm với các checker lịch sự + đẹp trai. Làm tình chân thật có cảm xúc. Em này rảnh rỗi hay rủ khách nằm ôm ngủ rồi sau đó có khách mới đi ;)) 1 em vô cùng tình cảm, sự lựa chọn tuyệt zời cho các checker tình cảm nhưng không thích tranh ảnh. Rất đáng để làm khách quen của em ;)) Hôn môi nồng cháy, làm tình như gấu ;)) Người trong mộng của tml @Leosuly với sự đỉnh cao là tuần gặp 3 lần và ấp nhau mở hàng vào sáng sớm =)) =)) =))

---Dành cho các checker tình cảm, không yêu cầu service và yêu cầu mặt xinh:
9. Hà Chi - (Tiểu Quỳnh) cũ - TDH - 300k: em này thì t khách quen, tình cảm, khít, biết cách ăn nói ;))

20. Quỳnh - Phương Mai - 400k: xinh vclon, xinh kiểu nhẹ nhàng, ăn mặc cũng nhẹ nhàng, da trắng đéo có vết muỗi đốt, người thơm tho, chỉ làm đến 17h hàng ngày, làm nhà 69 PM gì đấy đéo nhớ, nhà mà cũ cũ ý. Đéo có từ gì để chê cả. Xinh, ngon, nhiệt tình, ngoan ngoãn, mỗi tội đi làm đéo đều -> muốn gặp lại nhưng chưa được.

23. Tiểu My - VTP - 300k - 6697: NÀNG THER CỦA TAO. ĐÉO NÓI NHIỀU. Em nó hơi kém sv + s.khoẻ hơi yếu nên k chịu đc lâu, cmay mà làm lâu quá và cục súc thì là lần sau đéo gặp lại đc đâu. Nói vậy tự cân nhắc ;)) trên này nhiều thằng đi rồi. Nếu thật sự iu thương em nó thì đọc kĩ rw mấy thằng trên này + nhẹ nhàng tình cảm thôi :x

68. Thảo Nhi - 500k - 8808 - THT:

---Non, ngoan, đéo có service
5. Ngân Anh 2k3 - TDH - 5864 - 300k: em nó trẻ, bé, mặt quê, người gầy, đầu vếu đen, quầng vếu thâm + rộng. Lúc đầu đéo hôn, đéo BJ. Tao phải tự sóc lọ vs xem sex để lên, nhưng đến khi địt lâu quá thì em nó bắt đầu sướng, đéo thấy giục, chỉ thấy nằm im rên. Nói chung là em này sv = 0. Nhưng chén gái tơ thì đi được. -> Chưa gặp lại

45. Ngọc Anh - TDH - 2672 - 300k: ngon nghẻ nhí nhảnh trẻ con. Rất hay cười. Rw trên bài thì thấy bảo tính có vẻ thất thường hay dỗi, thi thoảng phải đợi lâu. Vs tao thì em này okie ngoan ngoãn mặc dù t gặp phải đợi rất lâu nhưng ksao hết. Face xinh xắn mặt hơi pánh pao nhưng hay cười nên rất duyên. Trang điểm mặt không bị mùi phấn nên hôn hít rất thích, bên cạnh đó mặt còn long lanh lấp lánh do có ít bôi ít nhũ. Body k gầy k béo mà thuộc dạng có da thịt. Vòng 1 vừa tay. Cao tầm hơn 1m60. Làm tình chân thực cảm xúc. Lúc đầu trêu vừa chịch vừa cười lúc sau chỉ thấy ôm hôn rên rỉ, ôm chặt lấy người. V4 co bóp tốt và khít (tao chim bé vẫn thấy khít), nước nôi nhoe nhoét. Tình cảm thắm thiết. Hôn hít tít mù từ đầu gặp tới khi ra về. Chịch 30p đéo kêu ca mà chỉ tận hưởng, hỏi đau k đéo nói, thích không thì chỉ cười rồi ú ớ hơi rơm rớm như sắp khóc vì phê. Chịch xong ôm ấp nằm thở :)) nói chung ngon, gặp lại được ;)) ;)) ;))

47: Trà My - 400k - TX: em này non, ngon, bé như cái kẹo, không BJ, mặt cũng xinh xắn. Da dẻ vếu vê chuẩn gái mới lớn. Ti sờ sướng như miếng thạch ;)) Hợp tác + tình cảm. Chủ động set giá 400k là do k đi được nhiều khách. Em này 300k bảo đảm cháy bým ;)) nhẹ nhàng tình cảm. Bo thêm k lấy, nhất định chỉ lấy đúng giá. Đóng 20p đéo kêu ca, chỉ thấy run rẩy đòi hôn lại ;)). Càng chịch nhẹ nhàng càng ra nước ;)) Em này chính là em Phượng Quất Lâm ngày xưa và em nó cũng vui mừng vì có fan hâm mộ biết đến ;)) ;)) ;)) em này hình như hay bị chụp trộm nên đang ôm ấp có hỏi checker điện thoại anh đâu. ;)) người tình bé nhỏ số 2 của tml @Dungeon ;))
---Hệ máy bay đầu 9:

13. Naila - Xã Đàn - 3389 - 300k: em này nghệ danh cũ Hạ Vy. Tao thề đây là em máy bay đỉnh con mẹ nhất đi làm hàng mà tao nghĩ cũng là duy nhất tao muốn lái đến thời điểm này. Mặt xinh, hơi lai lai tây, cười duyên, có mực ở người. Mông to vcl. Hơi rạn 1 tí nhưng đéo sao cả. Bú mút các thứ từ mồm xuống chim. Hàng thật hết. Ngon chim vclon. Em này thì cứ nhắn tin nhé, làm ăn trách nhiệm nên đang địt đéo nghe đth đâu. Cứ nhắn tin ;)) Em này ăn mặc cũng chất chơi nữa. Gặp ngoài đời đéo bảo là hàng khéo đầy thằng lao đầu vào. Xinh vcl. Có baby rồi nên đừng thằng nào chê rộng ;)) người nhiều mực là để che sẹo do đợt bị tai nạn (thấy kể vậy)

--- Hệ chuẩn loli:

3. Trinh Trinh 2k - Giảng võ - 3833 - 5 lít: em này chuẩn được gọi là lolli vì vừa thấp vừa nhỏ nhưng vú to vcl. em nó có cái răng khểnh, cười duyên. dịch vụ thì tao thấy bình thường, lúc chịch cũng hơi hỏi 1 chút là anh sắp ra chưa nhưng mà không phải giục kiểu khó chịu cau có mà có chút gì đấy trẻ con. BJ được. Thằng nào thích kiểu hấp diêm trẻ em thì đi em này được. Đợt tao đi em nó trắng đéo vết muỗi đốt, mặt xinh. -> Chưa gặp lại
 

lovenovel

New member
8. Bé Nhi 2k1 - TDH - 2893 - 300k: em này nghệ danh cũ Tiểu Vy. Em này người loli, mặt kiểu Next Top Model. Rên to, chân thật, rên cho cả cái nhà nghỉ nghe. Với người khác kb ntn nhưng mà vs tao thì nó nhiệt tình vl. Có lần tao chịch lâu quá lúc xong nó choáng mẹ 1 lúc mới tỉnh, sợ vcl. Nhưng em này đáng yêu. Mặc dù hơi ngáo ngáo, mồm cũng có chửi bậy. Nhưng nói chung là em này đỉnh nhất của dạng Loli. Em này đặc biệt 1 cái nữa là đi làm lâu rồi mà bím vẫn khít + nhìn cực ngon nghẻ như gái mới lớn. Chưa kể bím còn thơm do em nó ăn nhiều dứa -> Có gặp lại
22. Tú Uyên - Phương Mai - 200k: em này 97, cầm 200k đi địt em nó làm bồi hồi nhớ lại cái cảm giác ngày đầu về Quất Lâm lên xamvn tham khảo Kí sự Quất Lâm vclon =)) =)) =)). Mặt mũi thì giống kiểu mấy em ở quê nhưng hơi ăn chơi :)) :)) :)) BJ được=))
---Hệ kiểu sinh viên:
21. Hoài An - Phương Mai - 250k: em này 2k, mới đi làm, mặt được, duyên, nhiệt tình. Do mới đi làm + BJ kém nên bị set giá 250k. Đi em này giống kiểu đi chăn rau lành mới lớn. Em này đang thấy báo tạm nghỉ rồi.
25. Bé Huyền 293 - CG - 300k: em này kiểu bán chuyên nhưng có vẻ dạo này đang tiến dần đến chuyên nghiệp, tao gặp mới 1 lần, khó set kèo, nhiệt tình vl, hồi đấy tao địt k ra được, em nó có khách phòng sau, chịch lâu quá đéo ra em bảo thôi chờ em tí em lên cho ông kia ra xong em đ' nhận khách nữa em xuống em địt anh tiếp =)) =)) =)) Em này khó set kèo. Mặt mũi được. Đeo kính. Da hơi ngăm. Em này có hôm đéo có xe còn gọi điện checker đến đón đi nhà nghỉ xong đi lượn =)) =))
46. Mỹ Ni - 300k - TDH: em này mặt mũi đúng kiểu sinh viên chăm ngoan. Đeo kính. Ngực bé. Mông lép. Cavat dài. Hơi thấp tầm 1m55 chứ dáng k ngon như trên ảnh. Nói chuyện hiểu biết vì em nó đi học thật. Địt k giục giã. Rên hơi ảo đéo biết thật hay tạo hiệu ứng. Em đang niềng răng. Buscu bình thường. Ăn mặc kiểu baby cute. Check em này có thể yên tâm vì em nó có hiểu biết về Y - Dược, em nó chủ động bật sáng đèn rồi mới BJ với lí do kiểm tra da liễu + chim, thích tắt đèn thì để sau. Em nó bảo nhiều anh chim ra mủ nhưng không biết, em cẩn thận kiểm tra trước rồi bảo thì các anh ý mới run sợ ;)) Em nó bảo sắp tới nâng vú + cắt bim bim nên sẽ nâng giá 400k nhé mấy tml ;)) đạo đức tốt. Tao để 500k ra đéo nói gì tự động rút 200k ra trả lại ;))
And this is review from tml @Minhdaica69 with love about Mỹ Ni ;))

Xong. Và cuối cùng là triệu hồi các dân chơi:
- Dân chơi hệ lâu ra, chuyên đi check các em vú to damdang: @JohnnyKh0ai, dân chơi tầu ngầm chuyên biết chỗ nào ngon: @betapbansung1 , @Minhdaica69 , dân chơi check hàng củ quả tổng công ty 83: @Deadpool6969, Người chơi hệ máng quen: @Leosuly . Ngoài ra còn rất nhiều các dân chơi khác là @chimyeu , @Taycuong , @Some , @crydolly, @Hulk4k , @Hâylngthang , @Donjuan19 @Silvereye v.v... và rất nhiều các dân chơi tàu ngầm mật thư yêu cầu giấu tên khác, đề nghị các dân chơi vào đóng góp ý kiến để anh em tránh ăn quả đắng và phân loại được rõ ràng hơn ;))
P/S: Yêu cầu tôn trọng thread của tao, không up ảnh full face các em vào đây. THANKS!
 

kurosama1998

New member
8. Bé Nhi 2k1 - TDH - 2893 - 300k: em này nghệ danh cũ Tiểu Vy. Em này người loli, mặt kiểu Next Top Model. Rên to, chân thật, rên cho cả cái nhà nghỉ nghe. Với người khác kb ntn nhưng mà vs tao thì nó nhiệt tình vl. Có lần tao chịch lâu quá lúc xong nó choáng mẹ 1 lúc mới tỉnh, sợ vcl. Nhưng em này đáng yêu. Mặc dù hơi ngáo ngáo, mồm cũng có chửi bậy. Nhưng nói chung là em này đỉnh nhất của dạng Loli. Em này đặc biệt 1 cái nữa là đi làm lâu rồi mà bím vẫn khít + nhìn cực ngon nghẻ như gái mới lớn. Chưa kể bím còn thơm do em nó ăn nhiều dứa -> Có gặp lại
22. Tú Uyên - Phương Mai - 200k: em này 97, cầm 200k đi địt em nó làm bồi hồi nhớ lại cái cảm giác ngày đầu về Quất Lâm lên xamvn tham khảo Kí sự Quất Lâm vclon =)) =)) =)). Mặt mũi thì giống kiểu mấy em ở quê nhưng hơi ăn chơi :)) :)) :)) BJ được=))
---Hệ kiểu sinh viên:
21. Hoài An - Phương Mai - 250k: em này 2k, mới đi làm, mặt được, duyên, nhiệt tình. Do mới đi làm + BJ kém nên bị set giá 250k. Đi em này giống kiểu đi chăn rau lành mới lớn. Em này đang thấy báo tạm nghỉ rồi.
25. Bé Huyền 293 - CG - 300k: em này kiểu bán chuyên nhưng có vẻ dạo này đang tiến dần đến chuyên nghiệp, tao gặp mới 1 lần, khó set kèo, nhiệt tình vl, hồi đấy tao địt k ra được, em nó có khách phòng sau, chịch lâu quá đéo ra em bảo thôi chờ em tí em lên cho ông kia ra xong em đ' nhận khách nữa em xuống em địt anh tiếp =)) =)) =)) Em này khó set kèo. Mặt mũi được. Đeo kính. Da hơi ngăm. Em này có hôm đéo có xe còn gọi điện checker đến đón đi nhà nghỉ xong đi lượn =)) =))
46. Mỹ Ni - 300k - TDH: em này mặt mũi đúng kiểu sinh viên chăm ngoan. Đeo kính. Ngực bé. Mông lép. Cavat dài. Hơi thấp tầm 1m55 chứ dáng k ngon như trên ảnh. Nói chuyện hiểu biết vì em nó đi học thật. Địt k giục giã. Rên hơi ảo đéo biết thật hay tạo hiệu ứng. Em đang niềng răng. Buscu bình thường. Ăn mặc kiểu baby cute. Check em này có thể yên tâm vì em nó có hiểu biết về Y - Dược, em nó chủ động bật sáng đèn rồi mới BJ với lí do kiểm tra da liễu + chim, thích tắt đèn thì để sau. Em nó bảo nhiều anh chim ra mủ nhưng không biết, em cẩn thận kiểm tra trước rồi bảo thì các anh ý mới run sợ ;)) Em nó bảo sắp tới nâng vú + cắt bim bim nên sẽ nâng giá 400k nhé mấy tml ;)) đạo đức tốt. Tao để 500k ra đéo nói gì tự động rút 200k ra trả lại ;))
And this is review from tml @Minhdaica69 with love about Mỹ Ni ;))

Xong. Và cuối cùng là triệu hồi các dân chơi:
- Dân chơi hệ lâu ra, chuyên đi check các em vú to damdang: @JohnnyKh0ai, dân chơi tầu ngầm chuyên biết chỗ nào ngon: @betapbansung1 , @Minhdaica69 , dân chơi check hàng củ quả tổng công ty 83: @Deadpool6969, Người chơi hệ máng quen: @Leosuly . Ngoài ra còn rất nhiều các dân chơi khác là @chimyeu , @Taycuong , @Some , @crydolly, @Hulk4k , @Hâylngthang , @Donjuan19 @Silvereye v.v... và rất nhiều các dân chơi tàu ngầm mật thư yêu cầu giấu tên khác, đề nghị các dân chơi vào đóng góp ý kiến để anh em tránh ăn quả đắng và phân loại được rõ ràng hơn ;))
P/S: Yêu cầu tôn trọng thread của tao, không up ảnh full face các em vào đây. THANKS!
Mình xin info các bé
 
Bên trên